Cả thế giới thu bé lại chỉ trong một thành phố

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ văn hóa và ẩm thực toàn cầu. Nơi đây sẽ khiến cho bạn đắm chìm trong vô vàn các hương vị và trải nghiệm ẩm thực đa dạng từ khắp năm châu bốn bể, từ Nam chí Bắc, từ Đông sang Tây. Thẻ Le Gourmet chính là chiếc vé đưa bạn đi khám phá hành trình ẩm thực ở thành phố này. Đây là chìa khóa để bạn mở hơn 100 cánh cửa, mà đằng sau đó là vô số các loại thức ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chi ít, được nhiều!

Sở hữu thẻ Le Gourmet, bạn sẽ được tha hồ tận hưởng “tour" ẩm thực đa dạng ở khắp các ngõ ngách của thành phố và khám phá những địa điểm mà bạn chưa bao giờ được thấy trước đây. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời đã được chúng tôi chọn lọc cẩn thận, với mức chiết khấu cực lớn lên đến 50%. Nếu cũng là một tín đồ yêu thích ăn uống bên ngoài thường xuyên như hàng trăm nghìn người khác, hãy thử tưởng tượng xem bạn sẽ tiết kiệm túi tiền của mình như thế nào nhờ vào việc hưởng lợi từ mức chiết khấu lớn như thế này.

Hãy cho phép bản thân nếm thử những món ngon

Thẻ Le Gourmet cho phép bạn mạnh dạn gọi các món ngon đặc biệt có sẵn trong thực đơn mà có thể rằng nếu phải trả nguyên giá bạn sẽ không bao giờ gọi. Đây chính là cơ hội cho bạn khám phá một món ăn mới yêu thích!

Lựa chọn những đối tác đươc nhiều người yêu thích

Với Le Gourmet Pass, chúng tôi xây dựng một mối quan hệ mục tiêu với hàng loạt các nhà hàng, quán ăn ngon nổi tiếng để đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, để bạn được thưởng thức các món ăn hấp dẫn khắp thành phố theo cách riêng của mình.

Đơn giản mà ý nghĩa

Thẻ Le Gourmet sẽ tặng bạn khoản chiết khấu lên đến 50% các nhà cung cấp của chúng tôi. Mỗi khi đến với nhà hàng, quán ăn bất kỳ có tên trong thẻ, bạn chỉ việc đơn giản mang theo thẻ và gọi các món ăn yêu thích mà thôi. Khoản chiết khấu sẽ được áp dụng ngay trong hoá đơn thanh toán sau khi dùng bữa xong. Nhà hàng sẽ đóng dấu lên thẻ của bạn. Vô cùng đơn giản.

Tổng khoản tiết kiệm của bạn

Mỗi đối tác kinh nghiệm của chúng tôi đều cung cấp những điều sau:

  • Tiết kiệm khi 2 người ăn cơm trưa.
  • tiết kiệm khi 3 người ăn cơm trưa.
  • tiết kiệm khi 4 người ăn cơm trưa.
  • tiết kiệm khi 5 hoặc 6 người ăn cơm trưa.
    (không bao gồm đồ uống)

Bắt đầu hành trình ẩm thực và
tiết kiệm ngay hôm nay với Le Gourmet Pass!

Đặt hàng
Theo dõi bản tin của chúng tôi